Rượu trứng cá tầm Beluga Vodka cao quý

Beluga Vodka luôn coi mình là thức uống cao quý, là một thương hiệu vodka cao cấp thuộc Tập đoàn Synergy ở Nga, nhà sản xuất của nó, Mariinsk Distillery, được thành lập vào năm 1900 và có từ thời Sa hoàng. Để có được nguồn nước lý tưởng cho việc nấu rượu vodka, các nhà máy được đặt ở những vùng hẻo lánh của Siberia. Đó chính là bởi vì Beluga vodka sử dụng “nước artesian” từ suối núi sâu 300 mét ở Siberia, đã trải qua quá trình lão hóa 30 ngày, dù là uống nguyên chất cũng sẽ không có cảm giác nôn nao.

Tất cả tự nhiên không thêm Maltitol

Được lên men tự nhiên bằng mạch nha nguyên hạt, theo một công thức hàng thế kỷ, quy trình như vậy hầu như không có trong ngành công nghiệp rượu mạnh hiện đại của Nga. Nguyên liệu của mạch nha không phải là các loại ngũ cốc trộn lẫn trong rượu vodka thông thường, mà tất cả là từ mầm lúa mì, không thêm thành phần tổng hợp nào. Do đó, Beluga Vodka có được một sản phẩm tự nhiên mà không có bất kỳ chất phụ gia nhân tạo nào.

Ruou beluga len men tu nhien
Tất cả tự nhiên không thêm Maltitol

Niêm phong hoàn toàn

Thiết kế nắp đặc biệt đảm bảo an toàn độc quyền của Beluga Vodka. Nắp được làm bằng vật liệu sinh thái an toàn và dễ mở. Sau khi đóng chặt lại, một con dấu niêm phong hoàn hảo để đảm bảo chất lượng rượu được bảo toàn.

Thiết kế của rượu beluga Vodka
Thiết kế nắp đặc biệt đảm bảo an toàn độc quyền của Beluga Vodka

Công nghệ độc đáo, quá trình lão hóa tĩnh 30-90 ngày

Được sản xuất trong môi trường an toàn và sạch sẽ ở Siberia, không có bất kỳ dự án công nghiệp nào trong phạm vi 300 km. Tất cả các sản phẩm đều trải qua năm quy trình lọc và đi qua ba bộ lọc khác nhau. Ngoài ra, không giống như các loại rượu vodka khác, nó có thêm thời gian 30-90 lão hóa rượu, giúp hương vị mượt mà và nhẹ nhàng hơn. Mỗi mắt xích sản xuất đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu chất lượng cao và kỹ năng nấu rượu điêu luyện của những người thợ thủ công đã tạo nên danh tiếng tuyệt vời cho Beluga.

Quá trình lão hóa tĩnh rượu Beluga
Beluga Vodka có công nghệ độc đáo, quá trình lão hóa tĩnh 30-90 ngày

Chai rượu được thiết kế đặc biệt

Chai Beluga Vodka được phát triển bởi phòng thiết kế của một nhà máy Cognac lâu đời của Pháp, với phần đáy dày và vẻ ngoài đẹp mắt. Thủy tinh được sử dụng để làm chai rượu là thủy tinh nhãn quang, có độ tinh khiết và trong suốt.

Chai rượu Beluga Vodka được thiết kế đặc biệt
Chai rượu được thiết kế đặc biệt trong suốt, tinh khiết

Thưởng rượu

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm lạnh rượu vodka, làm lạnh rượu vodka ở nhiệt độ quá thấp sẽ khôi phục lại quá trình chưng cất và ngăn chặn hương thơm lúa mì rang tự nhiên của nó. Nên uống với đá hoặc uống tịnh, nhiệt độ từ 5-7 độ C với rượu vodka Russian classic, ăn với trứng cá muối rất ngon.

Thưởng thức rượu beguda đúng cách
Beluga Vodka có thể uống tịnh, uống kèm đá hoặc pha chế

Phương pháp: Làm lạnh thích hợp và đổ vào cốc đạn

Pha chế: Đổ đá viên vào cốc đồng, vắt nửa quả chanh vào cốc, thêm 50ml rượu vodka Beluga và đổ thêm chút bia gừng vào cốc.

Trả lời